SELECT MENU

Các lỗi thường gặp khi sử dụng tai nghe siêu nhỏ 2mm

Tai nghe siêu nhỏ 2mm là một dòng tai nghe siêu nhỏ công nghệ mới hiện nên nhiều bạn còn chưa sử dụng thành thạo sản phẩm, còn gặp nhiều lỗi hay vướng mắc khi lần đầu sử dụng. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi  sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng tai nghe siêu nhỏ 2mm.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng tai nghe 2mm

Lúc nghe to, lúc nghe nhỏ

Trả lời: lúc Nghe to thì viên tai nghe nam châm đang ở vị trí lý tưởng tốt nhất ” Ảnh 1 “, còn khi Nghe nhỏ là tai nghe chưa sát màng nhĩ đang ở vị trí ” Ảnh 2 “.

Cách khắc phục: Các bạn nên hút tai nghe siêu nhỏ 2mm ra và thả lại nhiều lần cho quen và test thử cho đến khi đạt được âm thanh tốt nhất.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng tai nghe siêu nhỏ 2mm

Ảnh 1

Các lỗi thường gặp khi sử dụng tai nghe siêu nhỏ 2mm

Ảnh 2

Tại sao khi thả tai nghe 2mm vào tai và khi hút ra lại khó khăn không được trơn tru?

Trả lời: Tai của bạn có thể là có ráy tai ướt, tiết dịch nhờn gây khó khăn cả khi đưa tai nghe vào và ra. Ảnh minh họa ” Ảnh 3 ”

Các lỗi thường gặp khi sử dụng tai nghe siêu nhỏ 2mm

Ảnh 3

Cách khắc phục: Bạn có thể ra quán cắt tóc hay ra tiệm lấy ráy tai sạch sẽ hoặc rửa tai sạch bằng dung dịch oxi già, dùng bông ngoáy tai lấy sạch ráy tai trước khi sư dụng. Khi tai sạch thì việc thả tai nghe vào và lấy ra đều trở nên rất dễ dàng.

Tại sao âm thanh của tai nghe siêu nhỏ 2mm lúc bị rè, lúc không?

Trả lời: Tai nghe siêu nhỏ từ trường là thực chất là tai nghe nano có kích thước siêu nhỏ chỉ 2mm đơn giản là chỉ là một cục nam châm bình thường, phát ra được âm thanh là nhờ dao động từ trường từ vòng đây bạn đeo trên cổ. Chính vì vậy khi bạn đứng cạnh các thiết bị phát ra sóng từ trường như ti vi, loa, ổ điện âm tường,… sẽ bị nhiễu sóng dẫn đến bị nghe bị rè.

Cách khắc phục: Khi sử dụng cần tránh xa các thiết bị như loa, đài, …

Tại sao nói đầu bên kia mà mình không nghe được

Trả lời: Do nguyên lý hoạt động là kết hợp giữa màng nhĩ của mình và vòng dây bạn đeo ở cổ tạo ra âm thanh nên khi bạn không nghe thấy được là do tai nghe siêu nhỏ 2mm bạn chưa thả sâu vào trong chạm vào màng nhĩ nên không phát ra được âm thanh.

Cách khắc phục: Bạn nên hút tai nghe ra và thả lại sao cho rơi sâu vào trong tai chạm vào màng nhĩ, khi thả nghe tiếng cộp là đã ở vị trí lý tưởng rồi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 093.257.0088 để được tư vấn và mua hàng tai nghe siêu nhỏ chính hãng tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm