SELECT MENU

Tai Nghe Bluetooth Nano Mini Siêu Nhỏ

Tai nghe bluetooth nano mini siêu nhỏ là một loại tai nghe siêu nhỏ dùng cho những sản phẩm như máy nghe lén siêu nhỏ, tai nghe siêu nhỏ phục vụ việc quay lén hay hỗ trợ thi cử của sinh viên. Thường thì dòng sản phẩm tai nghe này được sinh viên sử dụng để thi hết môn, thi giữa kỳ hay được mọi người sử dụng để thi lý thuyết bằng lái xe ô tô, xe máy,…

Tai nghe hạt đậu siêu nhỏ

Phân loại sản phẩm tai nghe siêu nhỏ nano

Tai nghe siêu nhỏ nano trên thị trường hiện nay đang có 2 loại chính đó là tai nghe hạt từ 2mm và tai nghe hạt đậu 5mm. Dòng tai nghe siêu nhỏ hạt đậu có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng công dụng cũng như chất lượng đều không khác nhau là mấy. Cả 2 loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau, để hiểu rõ hơn về sản phẩm hay theo dõi bài viết sau đây nhé:

Tai nghe nano hạt từ

Ưu điểm:

 • Tai nghe nano hạt từ có kích thước 2mm vô cùng nhỏ khi sử dụng được nhét sâu vào bên trong tai thì rất khó để nhìn thấy và phát hiện.
 • Tai nghe hạt từ 2mm được phủ bên ngoài một lớp từ tính như một viên nam châm siêu nhỏ kết hợp với màng tai tạo ra âm thanh rõ nét không rè nhiễu khi sử dụng.
 • Thời gian sử dụng liên tục 10h kết hợp với bộ phát đi kèm.
Tai nghe siêu nhỏ nano hạt từ

Tai nghe siêu nhỏ nano hạt từ

 • Khi bạn sử dụng trong môi trường có nhiều thiết bị điện tử, hay nhiều người dùng tai nghe siêu nhỏ trong một không gian hẹp thì không bị lẫn sóng với các máy xung quanh. Đây là một ưu điểm vượt trội, nổi bật nhất của dòng tai nghe nano hạt từ.
 • Đối với dòng tai nghe siêu nhỏ hạt đậu truyền thống, trong quá trình sử dụng sẽ bị lẫn sóng với các thiết bị xung quanh nếu trong phòng thi có nhiều bạn sử dụng tai nghe siêu nhỏ ở gần nhau. Nó có thể bắt sóng lẫn nhau, bạn có thể nghe được những âm thanh của các chiếc máy xung quanh với âm thanh nhỏ.
 • Không cần lắp pin tai nghe 128 như dòng hạt đậu mới có thể sử dụng được. Mà khi các bạn dùng chỉ cần thả mỗi bên 2 hạt tai nghe 2mm vào mỗi tai là được. Không lo vấn đề đang dùng tai nghe mà hết pin như trước nữa.

Nhược điểm của dòng tai nghe nano hạt từ:

Tai nghe siêu nhỏ hạt từ

Tai nghe siêu nhỏ hạt từ

Dù là một sản phẩm mới công nghệ cao có kích thước nhỏ gọn nhưng tai nghe nano hạt từ vẫn có một vài những nhược điểm không đáng kể sau:

 • Những dòng máy tai nghe siêu nhỏ sử dụng hạt từ 2mm thông thường sẽ có một vòng dây quàng cổ giúp tạo ra sóng từ trường để phát ra tiếng, sẽ hơi loằng ngoằng 1 chút so với dòng máy hạt đậu. Nhưng đó là đối với dòng máy Nokia hạt từ 2mm với giá rẻ, còn những thiết bị mới công nghệ cao hiện nay chúng tôi mới sản xuất ra đã có kích thước vô cùng nhỏ gọn, không dây, chỉ bằng 2 ngón tay nên bạn yên tâm là ngụy trang vô cùng kín đáo không thể bị phát hiện.
 • Kích thước của hạt tai nghe từ trường vô cùng nhỏ vì vậy khi sử dụng hay bảo quản  dễ bị lẫn với các đồ dùng xung quanh hoặc bị rơi mất vì chúng có từ tính rất dễ hút hoặc bị các đồ vật kim loại hút vào.
 • Về chất lượng âm thanh thì dòng tai nghe nano hạt từ sẽ nghe nhỏ hơn dòng tai nghe hạt đậu nhưng bù lại âm thanh rất trong và êm không bị rè, nghe lâu không cảm thấy khó chịu.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy sử dụng tai nghe siêu nhỏ hạt từ tại đây:

Tai nghe siêu nhỏ nano hạt đậu

Tai nghe siêu nhỏ nano hạt đậu là một dòng tai nghe siêu nhỏ bluetooth nano lâu đời nhất được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng như một trợ thủ đắc lực trong cuộc sống. Khi sử dụng tai nghe hạt đậu nano chúng ta  phải lắp pin 128 vào trong tai nghe. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi chỉ 5mm thì việc nhét sâu vào trong tai là vô cùng đơn giản.

Tai nghe hạt đậu siêu nhỏ

Tai nghe hạt đậu siêu nhỏ

Ưu điểm của tai nghe nano hạt đậu:

 • Tai nghe hạt đậu siêu nhỏ cho âm thanh to rõ ràng, mặc dù như vậy nhưng âm thanh vẫn không hề bị lọt ra ngoài.
 • Các dòng máy sử dụng hạt đậu đều không dây, gọn gàng, tiện lợi dễ giấu kín hơn các dòng máy hạt từ.
 • Thời gian sử dụng liên tục lên tới 5h.
 • Ngụy trang kín đáo được phủ bên ngoài một lớp sơn màu đen.

Nhược điểm:

 • Âm thanh sẽ có chút rè nhẹ, không đáng kể
 • Tai nghe to hơn dòng tai nghe nano hạt từ.

Có thể bạn quan tâm