SELECT MENU

Tai phone siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

Hiện nay với nhu cầu sử dụng tai nghe siêu nhỏ của khách hàng là học sinh, sinh viên, người đi làm ngày càng nhiều. Chính vì vậy rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe siêu nhỏ được sản xuất ra phục vụ cho nhu cầu từng người. Bạn không biết chọn dòng sản phẩm tai phone siêu nhỏ nào tốt nhất hiện nay. Sau đây shop xin tư vấn cho các bạn dòng sản phẩm tai phone siêu nhỏ tốt nhất hiện nay dễ sử dụng, nguỵ trang dễ dàng kín đáo.

Tai nghe siêu nhỏ GPS công nghệ cao

Tai nghe siêu nhỏ GPS

Sản phẩm tai phone siêu nhỏ GPS

Là một dòng tai phone siêu nhỏ mới có nhiều tính năng hiện đại được bổ sung, hơn nữa kích thước cũng được cải tiến vô cùng nhỏ gọn, thêm nhiều tính năng bảo mật cao. 

Ưu điểm:

 • Sử dụng tai nghe siêu nhỏ hạt đậu loại 118 mới nhất nguỵ trang kín đáo, cho chất lượng âm thanh to rõ ràng.
 • Có nhiều tính năng hiện đại phục vụ cho mục đích sử dụng bí mật, kín đáo như: tự động nghe máy khi có cuộc gọi đến, không cho phép số lạ gọi đến làm gián đoạn cuộc gọi, không phát ra âm thanh ánh sáng khi sử dụng chỉ truyền âm thanh trực tiếp lên tai nghe siêu nhỏ hạt đậu, tắt mở dễ dàng chỉ với một nút nguồn duy nhất, đơn giản dễ dàng sử dụng.
 • Có kích thước nhỏ gọn nên việc giấu kín vô cùng dễ dàng bạn có thể giấu kín ở những nơi như cổ áo, khẩu trang, tóc,…

Nhược điểm: Cần sử dụng ở những nơi sóng khoẻ.

Tai nghe siêu nhỏ không dây cài cổ áo loại mới

Tai phone siêu nhỏ không dây cài cổ áo hạt từ

Sản phẩm tai nghe siêu nhỏ cài cổ áo từ xưa đến nay đều là một sản phẩm tai nghe siêu nhỏ mới nhất được nhiều khách hàng săn đón, nay đã có bản mới nâng cấp hơn và khắc phục được những nhược điểm của dòng cũ giúp khách hàng sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm:

 • Không cần dây quàng cổ lằng nhằng như dòng Nokia mà vẫn có thể nghe được hạt từ 2mm siêu siêu bé.
 • Chất lượng âm thanh êm ái, trong trẻo nghe rất thích mà không bị rè như dòng tai nghe hạt đậu.
 • Kích thước nhỏ chỉ như 2 ngón tay nên dễ dàng cài ở cổ áo hay dán ở vai.
 • Có nhiều tính năng hiện đại như tự động nghe máy, chặn số lạ gọi đến,…
 • Thời gian sử dụng liên tục lên tới 6 tiếng.

Nhược điểm:

Sản phẩm chỉ sử dụng ở nơi sóng khoẻ.

Tai nghe siêu nhỏ Nokia hạt đậu

Tai phone siêu nhỏ Nokia hạt đậu

Tai phone siêu nhỏ Nokia hạt đậu

Tai nghe siêu nhỏ nguỵ trang điện thoại Nokia 105 là sản phẩm bán chạy nhất trong số các dòng sản phẩm tai nghe siêu nhỏ, tai nghe mini hiện nay. Lý do nào khiến dòng tai nghe siêu nhỏ Nokia hạt đậu này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

 • Thứ nhất tai nghe siêu nhỏ nokia hạt đậu vô cùng dễ sử dụng, với bộ phát là một chiếc điện thoại Nokia 105 đã quá quen thuộc với mọi người ai cũng biết sử dụng kể cả người già hay sinh viên. Máy hiển thị vạch pin và sóng rõ ràng. Giúp mọi người có thể kiểm soát và chủ động sạc pin cũng như lắp sim.
 • Thứ hai : tai nghe siêu nhỏ hạt đậu nghe to rõ ràng phù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần lắp pin rồi nhét vào tai là có thể nghe thấy, không cần thả sâu vào màng nhĩ như dòng tai nghe hạt từ siêu nhỏ 2mm. 
 • Thứ ba: Giá thành của sản phẩm rẻ chỉ với 1tr5 bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một bộ sản phẩm tai nghe siêu nhỏ tiên tiến nhất hiện nay, giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống như nghe lén hay dùng để thi cử.

Nếu các bạn cần tư vấn hay đặt hàng liên hệ ngay: 0932570088

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm