SELECT MENU

Dịch vụ cho thuê tai nghe siêu nhỏ ở Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên hay các bạn chỉ cần sử dụng thiết bị một lần duy nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tai nghe siêu nhỏ ở Hà Nội và trên toàn quốc với giá rẻ, nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Những sản phẩm shop cho thuê đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm tai nghe siêu nhỏ mới nhất hiện nay, chất lượng sử dụng tốt, hỗ trợ cho các bạn mượn sim. Đây chắc chắn là một nơi thích hợp nhất với các bạn sinh viên nếu muốn thuê những sản phẩm hỗ trợ thi cử.

Bảng giá dịch vụ cho thuê tai nghe siêu nhỏ ở Hà Nội:

Dịch vụ thuê tai nghe siêu nhỏ ở Hà Nội

Những ưu đãi khi thuê tai nghe siêu nhỏ

Khi các bạn thuê tai nghe siêu nhỏ bên shop các bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng và cách ngụy trang trên người sao cho kín đáo nhất. Bên mình sẽ freeship khu vực nội thành Hà Nội. Nếu các bạn ở xa, ở tỉnh ngoài bên mình sẽ gửi giao hàng tiết kiệm hoặc gửi xe để cho kịp ngày các bạn sử dụng, khi đó các bạn sẽ chuyển tiền cọc cho mình và sau khi thuê xong mình sẽ gửi lại các bạn.

Bộ sản phẩm tai nghe siêu nhỏ khi thuê bao gồm:

  • Điện thoại hoặc thiết bị để lắp sim.
  • Tai nghe siêu nhỏ hạt đậu hoặc tai nghe siêu nhỏ hạt từ đã được test cẩn thận.
  • Sạc điện thoại hoặc thiết bị tai nghe siêu nhỏ.
  • Được cấp pin tai nghe siêu nhỏ 128 mới..

Lưu ý khi thuê tai nghe siêu nhỏ

  • Các bạn nên rủ bạn bè của mình cùng thuê vì khi thuê từ 2 bộ trở lên sẽ được giảm 50K 1  bộ, ngoài ra khi các bạn thuê từ 2 ngày trở lên cũng sẽ được giảm giá 50K 1 bộ.
  • Các bạn cần chuẩn bị tiền cọc máy trước khi đến thuê, tiền cọc có thể thương lượng trước với shop.
  • Khi dùng xong các bạn mang qua trả cho shop.

Các bạn muốn thuê hãy liên hệ trước với mình 1 ngày bên mình sẽ test kỹ càng, cẩn thận sản phẩm sau đó đưa cho bạn tránh trường hợp thời gian cập rập máy bị trục trặc.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/tainghesieunhogiare88/

Zalo: 093.257.0088

Hotline: 093.257.0088

Có thể bạn quan tâm