SELECT MENU

Pin 128 Dành Cho Tai Nghe Siêu Nhỏ

Pin 128 là pin dành cho dòng tai nghe siêu nhỏ hạt đậu mới nhất hiện nay. Pin với kích thước 4mm với dung lượng pin 20 mAh được sử dụng cho các thiết bị thi cử, máy đánh bài. Với thời lượng pin 20 mAh bạn có thể sử dụng liên tục là 6h cho loại tai nghe siêu nhỏ hạt đậu mới nhất.

Pin 128 dùng cho tai nghe siêu nhỏ hạt đậu

Thông số kỹ thuật của pin 128

  • Là loại pin Oxit bạc
  • Kích thước 4mm siêu nhỏ
  • Nguồn điện 1,2V
  • Dung lượng pin 20mAh

Cách sử dụng pin 128 hiệu quả:

Khi các bạn sử dụng tai nghe siêu nhỏ hạt đậu nên chú ý không nên để pin ở những nơi ẩm thấp, không khô thoáng, không nên để pin dính nước vì như vậy pin sẽ bị gỉ và hỏng.

Không nên bóc pin ra khỏi hộp khi không sử dụng đến.

Sau khi sử dụng nếu vẫn còn thời gian sử dụng thì nên cất vào hộp kín để tái sử dụng.

1 viên pin sử dụng được bao lâu?

Theo thông số kỹ thuật thì 1 viên pin 128 sẽ sử dụng được trong khoảng 6 tiếng liên tục. Nếu bạn không sử dụng hết thời gian thì nên cất đi và tái sử dụng cho lần tiếp theo. Bình thường mỗi lần dùng các bạn thường chỉ dùng từ 60-90p nên 1 viên pin bạn có thể sử dụng khoảng 2-3 lần.

Pin 128 sử dụng cho những dòng tai nghe siêu nhỏ hạt đậu nào

Pin 128 sử dụng cho các dòng tai nghe siêu nhỏ mới nhất hiện nay như tai nghe siêu nhỏ hạt đậu 128, 118,… và các dòng tai nghe cũ.

Hiện nay shop chuyên bán buôn, bán lẻ các dòng sản phẩm như pin tai nghe, tai nghe siêu nhỏ, camera siêu nhỏ, thiết bị nghe lén. Nếu mọi người có như cầu mua hay tìm hiểu về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0932570088 để được tư vấn trực tiếp 24/7.

Có thể bạn quan tâm