SELECT MENU

Pin 337 Dùng Cho Tai Nghe Siêu Nhỏ Hạt Đậu, Đồng Hồ

Pin 337 là loại pin sử dụng cho các dòng tai nghe siêu nhỏ hạt đậu loại nhỏ kích thước 4mm. Dòng tai nghe hạt đậu này đã xuất hiện cách đây 3-4 năm được phủ một lớp sơn màu da hoặc màu đen bên ngoài để dễ dàng ngụy trang hơn khi nhét vào tai. Ngoài ra tai nghe còn có một cọng cước để khi dùng xong có thể dễ dàng lấy ra.

Vì có kích thước nhỏ nên pin cho thời gian sử dụng là 4 tiếng.

Những loại pin 337 trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin 337 có nguồn gốc xuất xứ từ trung quốc và một loại pin 337 chính hãng của SONY những về thời gian sử dụng của các loại đều sêm sêm nhau chỉ chênh nhau khoảng 10-20p.

Những sản phẩm tai nghe siêu nhỏ sử dụng pin 337:

Hình ảnh của những sản phẩm pin 337 đang được bán trên thị trường:

Pin 337 dành cho tai nghe siêu nhỏ

Lưu ý khi mua và sử dụng pin 337:

  • Khi mua hàng bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng pin xem chúng có bị rỉ sét không vì pin một khi đã bị rỉ sét là sẽ không xài được nữa. 
  • Một số dòng Pin kém chất lượng nếu để lâu hoặc để nơi ẩm thấp sẽ bị hỏng.
  • Khi sử dụng bạn nên kiểm tra lắp đúng chiều của pin.
  • Khi sử dụng xong tai nghe bạn nên tháo pin ra và cất nơi khổ thoáng tránh trường hợp hết pin và giảm tuổi thọ của tai nghe. Vì thời gian sử dụng của pin là 4h nên khi xài k hết bạn có thể cất đi để tái sử dụng cho lần sau.
  • Đối với những kỳ thi hay trong công việc quan trọng bạn nên sử dụng 1 viên pin mới để tránh trường hợp đang sử dụng mà lại hết pin giữa chừng hoặc chất lượng âm thanh bị giảm sút dẫn đến nghe bé hoặc âm thanh chập chờn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin 337 kém chất lượng trôi nổi với giá rẻ, khi sử dụng những sản phẩm đó dùng sẽ làm tai nghe của bạn nhanh hỏng và bạn sẽ không biết nó hết pin lúc nào vì vậy làm lỡ việc của các bạn. 

Nếu bạn cần mua pin 337 tai nghe siêu nhỏ hạt đậu chính hãng hay liên hệ ngay với shop để được tư vấn và mua hàng. 

Liên hệ: 093.257.0088

Có thể bạn quan tâm